สีสัน ลวดลาย ผิวสัมผัส ความทนทาน ปลอดภัยต่อสุขภาพ วัสดุและการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม คือความตั้งใจของ VC Fabric ที่มีต่อการคัดสรรผ้าบุเฟอร์นิเจอร์จากทั่วทุกมุมโลก เหล่านี้คือ 5 เทรนด์ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ ประจำปี 2565 ที่เราคัดเลือกมาแล้วว่าทำให้บ้านของคุณอบอุ่นมากกว่าเดิม

 

1. Colour:  Warm Neutrals
สีสันอันนุ่มละมุนของเฉดสีโทนอบอุ่น ครีม เทาอ่อน ชมพูอ่อน เป็นสีที่ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นสียอดฮิตแห่งปี 2565 ให้อารมณ์สบายๆ ผ่อนคลาย เหมาะกับบ้านที่ตกแต่งสไตล์ Minimal, Japandi, Scandinavian, Vintage และ Contemporary

 

VC Fabric ขอแนะนำ คอลเลคชั่น CLINIQUE PLUS รหัสสินค้า CNP 352 เลือกนำเข้าผ้าคุณภาพจากประเทศตุรกี ทำความสะอาดง่ายเพียงใช้ผ้าหรือฟองน้ำเช็ดเบาๆ สะท้อนน้ำและน้ำมันป้องกันรอยเปื้อนจากคราบอาหารและเครื่องดื่ม ปลอดภัยต่อสุขภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผ่านการรับรองจาก OEKO-TEX Standard 100

 

2. Inspired by Nature
เพราะหลายคนยังต้องทำงานแบบ WFH การได้ผิวสัมผัสจากผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสัมผัสของธรรมชาติจึงสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นลุคลินิน ลุคคอตตอน หรือลุคเงาวาวของผ้าไหม ยิ่งถ้ามีลวดลายให้ความรู้สึกอ่อนช้อย ก็ช่วยขับบรรยากาศให้สบายตามากขึ้น เหมาะกับบ้านที่ตกแต่งสไตล์ Minimal, Japandi, Scandinavian, Vintage และ Contemporary

 

VC Fabric ขอแนะนำ คอลเลคชั่น NATIVE WEAVE รหัสสินค้า NTW 853 โดดเด่นด้วยลวดลาย ถักทอด้วยกระบวนการพิเศษ สัมผัสสุดอ่อนโยน อบอุ่น ใกล้ชิดธรรมชาติ และทนการเสียดสีได้ดีถึง 25,000 RUBS

 

3. Pattern: Marble
เสน่ห์อันน่าค้นหาของลายหินอ่อน ถูกยกเป็นอีกลายยอดนิยมในปีนี้ ด้วย Element ที่ทำให้บ้านหรูหราและมิติมากขึ้น สะท้อนความอินเทรนด์ และเข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ทันสมัยอย่างลงตัว เหมาะกับการแต่งบ้านสไตล์  Modern Luxury, Classic, Hollywood Glam

 

VC Fabric ขอแนะนำ คอลเลคชั่น Marble รหัสสินค้า MAB926 เลือกนำเข้าผ้าคุณภาพจากประเทศอังกฤษ ผ่าน 3 เฉดสีลวดลายหินอ่อน เย้ายวน ละมุนตา ปราศจากสารฟอร์มาลดีไฮด์ ปลอดภัยต่อสุขภาพของทุกคนในครอบครัว 

 

4. Pattern: Glen Check
การเล่นกับลวดลายยังช่วยเพิ่มความเท่ และเปรี้ยวให้ห้องมากขึ้น อีกหนึ่งลายที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน คือลายตาราง Glen Check เสน่ห์ของความ Timeless เรียบง่าย ไร้กาลเวลา เมื่อมากับผ้าที่ให้สัมผัสผิวหน้ากำมะหยี่ ยิ่งนุ่มลื่นชวนหลงใหล เหมาะกับการแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น

 

VC Fabric ขอแนะนำ คอลเลคชั่น COCO รหัสสินค้า COC 997 ปลอดภัยต่อสุขภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมผ่านการรับรองจาก OEKO-TEX Standard 100

 

5. Material: Synthetic Leather 
‘หนัง’ ยังคงเป็นเสน่ห์ของยุคสมัยที่ไม่มีทางตกยุค เมื่อพัฒนาเป็น ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์หนังสังเคราะห์ ยิ่งทนทานต่อแรงเสียดสี ใช้งานได้ยาวนาน เรียบเท่ เหมาะกับการแต่งบ้านสไตล์ Mid Century Modern

 

VC Fabric ขอแนะนำ คอลเลคชั่น AVANT GARDE รหัสสินค้า AVG 295 นำเข้าหนังสุดพรีเมียมจากประเทศตุรกี ทำความสะอาดง่าย เพียงใช้ผ้าหรือฟองน้ำเช็ดเบาๆ

ดูแคตตาล็อกผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากับทุกเทรนด์การแต่งบ้านได้ที่ https://bit.ly/3g6uygW

----------------------------------------
สัมผัสผ้าบุเฟอร์นิเจอร์คุณภาพของเราได้ที่โชว์รูม 
- VICHIT BUILDING  Sukhumvit 71 (Google Map https://bit.ly/32KQnx7
- CDC (Crystal Design Center 1st floor, C Building)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 
Facebook Messenger >> http://m.me/VCFabric
Line Official : @VCFabric >> https://lin.ee/3oIAudh
Call Center Tel. 02-769-6000


 

SIGN UP FOR VC FABRIC NEWS
EMAIL ADDRESS
SEND ME EMAILS ABOUT
By signing up to the VC Fabric newsletter, you agree to our Terms and Conditions and the you have read our Privacy Policy, including out Cookie use.
FOLLOW VC FABRIC